ขั้นที่1ของการหาเงินออนไลน์วันละ1000บาท

สวัสดีครับทุกท่าน ต้องขออภัยอย่างยิ่ง ที่ผมได้เปิดประเด็นบล็อกนี้เอาไว้ตั้งนาน แต่ยังไม่ได้เริ่มเขียนบล็อกซักที วันนี้ ก็น่าจะเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมกันแล้วว่า “จะหาเงินออนไลน์วันละ 1,000 บาท ได้อย่างไร?” ซึ่งผมได้แบ่งเป็นขั้นตอนการลงมือทำอย่างชัดเจน ไปดูขั้นตอนที่ 1 กันเลย

ขั้นที่1ของการหาเงินออนไลน์วันละ1000บาท

ขั้นแรกที่ต้องทำ คือ การตอบคำถามตัวเองให้ได้ว่า “ทำไมต้องหาเงินออนไลน์วันละ 1,000 บาท?”

ถูกต้องแล้วครับ ทำไมต้องหาเงินออนไลน์ และทำไมต้อง วันละ 1,000 บาท? คือประเด็นที่เราจะมาคุยกันในวันนี้ครับ

เหตุผลที่ต้อง หาเงินออนไลน์ เพราะ การหาเงินออนไลน์ มีประโยชน์และคุณค่ามากมาย ไปดูกันเลย..

1)ไม่มีข้อจำกัดด้านสถานที่ เพราะว่าการหาเงินออนไลน์ เราไม่ได้ถูกจำกัดด้วยสถานที่ ใครๆก็ได้บนโลกนี้ สามารถซื้อสินค้าหรือบริการกับเราได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง

2)ไม่มีข้อจำกัดด้านเวลา เพราะว่า “ระบบออนไลน์ ทำงานตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุดเสาร์อาทิตย์ ไม่มีวันหยุดนักขัตฤกษ์” ถ้าเราสร้างระบบไว้อย่างดีแล้ว เราก็รอรับตังค์อย่างเดียว

3)ไม่มีข้อจำกัดด้านบุคลากร นั่นหมายความว่า เราจะจ้างบุคลากรมาช่วยงานก็ได้หรือไม่จ้างก็ได้ ขึ้นอยู่กับเรา จริงๆ ในการหาเงินออนไลน์ อาจไม่จำเป็นต้องมีลูกจ้างเลยก็สามารถทำได้

4)ไม่มีข้อจำกัดด้านเงินลงทุน ข้อนี้ ผมชอบมาก เพราะการหาเงินออนไลน์ บางรูปแบบ ไม่จำเป็นต้องใช้เงินลงทุนด้วยซ้ำ

5)ไม่มีข้อจำกัดด้านรายได้ ข้อนี้ ผมต้องยกนิ้วโป้งแถมนิ้วก้อยให้เลยทีเดียว เพราะว่า การหาเงินออนไลน์ “ไม่มีข้อจำกัดด้านรายได้ ไม่มีเพดานที่มากั้นการหาเงินได้” เพราะทุกคนบนโลกนี้สามารถเห็นสิ่งที่เราขาย และซื้อสิ่งที่เราขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง

นี่แค่ยกตัวอย่างมาแค่ 5 ข้อนะครับ ยังมีอีกเยอะ

ไปดูคำถามอีกข้อกันดีกว่า ว่า “ทำไมต้องวันละ 1,000 บาท?” จริงๆแล้ว การหาเงินออนไลน์ ไม่มีข้อจำกัดด้านอะไรทั้งสิ้น อาจจะหาเงินได้น้อยกว่าหรือมากกว่า 1,000 บาท ก็ไม่ใช่เป็นปัญหาแต่อย่างไร

แต่ที่ผม ชี้ชัดๆลงไปว่า “วันละ 1,000 บาท” ก็เพื่อจะได้ช่วยให้ทุกท่าน ซูมไปที่รายได้วันละ 1,000 บาท หรือ เดือนละ 30,000 บาท จากระบบออนไลน์แบบ 100% ไม่เอาแบบอื่นมาเกี่ยวข้อง

___________________________

สำหรับขั้นที่ 1 นี้ เอาไว้แค่นี้ก่อน ครั้งต่อไปผมจะพาไปเรียนรู้ขั้นที่ 2 ว่าคืออะไร ต้องทำอะไรยังไง

ดังนั้น ในบทความนี้ ก็อยากให้ทุกท่านกดไลค์กดแชร์เยอะๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้เขียนด้วย อีกทั้งถ้าทุกท่านสละเวลาอันมีค่า “ร่วมแสดงความคิดเห็นเข้ามาเยอะๆ” ก็จักเป็นพระคุณอย่างยิ่ง

____________________________________
ไม่ว่าสิ่งนั้นจะเป็นอะไร ศรัทธาจะนำมาซึ่งความสำเร็จเสมอ….
____________________________________

Mr. Wealthy